Giới thiệu chung

      Phòng khám đa khoa TÍN ĐỨC trực thuộc CÔNG TY TNHH VINH SƠN, trụ sở đặt tại 69 Trần Quý Cáp, phường Vạn Thắng, Nha Trang; Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4200746240 cấp ngày 09/4/2008, MST: 4200746240.  
  Phòng khám đa khoa TÍN ĐỨC chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 19/8/2008 theo Giấy phép thẩm định Sở y tế số 499/GCNĐĐKHN-Y.
 
     Phòng khám Đa khoa TÍN ĐỨC được thiết kế theo tiêu chuẩn của một phòng khám quốc tế với đầy đủ các chuyên khoa cùng những trang thiết bị y tế hiện đại. Phòng khám tự hào với một đội ngũ Bác sĩ giỏi, nhiều chuyên khoa sâu, trình độ chuyên môn cao, tận tâm; Đội ngũ điều dưỡng giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp; cán bộ nhân viên hòa nhã, thân thiện.
 
     Phòng Khám Đa Khoa TÍN ĐỨC luôn lấy uy tín và đức độ ngành y làm tiêu chí rèn luyện và phục vụ khách hàng.  Đặt khách hàng là trung tâm, Phòng khám luôn áp dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến, cập nhật kịp thời những nghiên cứu y học, nâng cao trình độ kỹ thuật chẩn đoán lâm sàng, điều trị , ngày càng hoàn thiện chất lượng khám chữa bệnh, đảm bảo cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất  cho khách hàng.
 

Các dịch vụ khám chữa bệnh

     Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khám hiện đại và chuyên nghiệp như Khám sức khỏe tổng quát, Chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, bà mẹ và những người thân trong gia đình với hệ thống hoàn chỉnh gồm các chuyên khoa từ NHI, NỘI, SẢN, NGOẠI TIỂU PHẪU, MẮT, RĂNG-HÀM-MẶT, TAI-MŨI-HỌNG, Bệnh nhân sẽ được chăm sóc và thực hiện việc khám chữa bệnh theo quy trình ngắn nhất, giảm thiểu thời gian chờ đợi và đi lại cho các xét nghiệm liên quan.

     Phòng khám Đa Khoa Tín Đức được trang bị nhiều phương tiện chẩn đoán y khoa hiện đại:  máy chụp cắt lớp điện toán xoắn ốc CT Scanner, siêu âm màu doppler 4D, máy chụp X-quang cao tần kỹ thuật số, máy Nội soi dạ dày, đại tràng; Hệ thống Phòng xét nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của cộng đồng.

     Với mục tiêu chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho người bệnh và xây dựng phương châm hoạt động: đảm bảo uy tín, chất lượng trong chẩn đoán và điều trị, coi trọng đạo đức nghề nghiệp, Phòng khám đã tạo được sự tin tưởng nhất định cho khách hàng trong và ngoài tỉnh.
     Phòng khám Đa khoa TÍN ĐỨC được trang bị hiện đại với 7 phòng khám bệnh theo chuyên khoa, có thể  tiếp nhận đến hơn 300 bệnh nhân đến khám bệnh ngoại trú mỗi ngày. Phòng khám hoạt động theo nguyên tắc tất cả vì sự nhanh chóng và kịp thời cho bệnh nhân.
 

     Hoạt động của Phòng khám được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ được đào tạo chuyên khoa sâu, có trình độ Thạc sĩ, Chuyên khoa I,II đến 80%. Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể chọn bác sĩ tùy theo lịch khám, có thể chọn khám với bác sĩ nói tiếng nước ngoài : Anh, Pháp, Nga.

     Phòng khám Đa khoa khám và điều trị cho bệnh nhân theo các chuyên khoa Nội Tổng Quát, Nội, Nhi, Sản Phụ Khoa, Chấn thương chỉnh hình, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Ung bướu, Da liễu, Ngoại Tổng quát, Tim mạch, Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, Khám và tầm soát viêm gan siêu vi, Chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật cao: chụp CT scanner, chụp X-quang kỹ thuật số, Siêu âm sản phụ khoa, siêu âm bụng và tim mạch, điện tim, Nội soi tai-mũi-họng, Nội soi dạ dày.

     Phòng khám cũng cung cấp dịch vụ xe cứu thương  phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh tại nhà, vận chuyển bệnh nhân cấp cứu, chuyển viện 24/24 giờ với chất lượng xe tốt, trang bị đầy đủ, có máy thở, đội ngũ chuyển bệnh và tài xế tận tình, chu đáo. 

     Các bác sĩ của Phòng khám có thể gửi kết quả xét nghiệm và phim X-quang lên mạng để cùng hội chẩn với các chuyên gia, cũng như được sự hỗ trợ của các cộng tác viên tại Pháp, Bệnh viện Chợ Rẫy. Với kiến thức sâu rộng và bề dày kinh nghiệm, đội ngũ y bác sĩ đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

     Phòng khám Đa khoa  Tín Đức cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tiên tiến cho cộng đồng dân cư sống, làm việc và du lịch tại Nha Trang, Khánh Hòa.

HỢP TÁC VỚI CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM Y TẾ

     Phòng khám ký những thỏa thuận với các đối tác thứ ba, Phòng khám thiết lập hệ thống thanh toán trực tiếp phi tiền mặt với nhiều Công ty bảo hiểm y tế quốc tế với hình thức nộp giấy yêu cầu bồi thường. Thủ tục này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đến khám chữa bệnh tại Phòng khám.
 
     Ngoài ra, Phòng khám đa khoa TÍN ĐỨC cũng ký Hợp đồng hợp tác với AON Care, Bảo Việt, ACE LIFE, Bảo Hiểm Quân đội... trong việc cung cấp dịch vụ bảo hiểm y tế chất lượng  dành cho nhân viên người Việt hoặc người nước ngoài làm việc tại hầu hết các công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoặc Công ty do người nước ngoài quản lý, điều hành.
     Với đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp và tận tâm, Phòng khám luôn cam kết phục vụ và chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo, bao gồm cả dịch vụ y tế và các dịch vụ hỗ trợ khác. Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của Phòng khám luôn kết hợp chặt chẽ với đội ngũ điều dưỡng nhằm cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, đi cùng sự đồng cảm và chia sẻ, giúp bệnh nhân an tâm, mau chóng bình phục.