Đội ngũ y bác sỹ

     Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám là các Thạc sĩ, Bác sĩ được đào tạo từ Cộng hòa Pháp, Mỹ, Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y Huế, là những người có uy tín, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, có đạo đức chuẩn mực và tâm huyết, đam mê với nghề. Tại đây, bệnh nhân được khám, tư vấn, theo dõi và điều trị theo quy trình quốc tế với những phác đồ chẩn đoán, điều trị, theo dõi và hướng dẫn chuẩn hoá của quốc tế thông qua hệ thống quản lý vi tính của phòng khám.

 
     Các Bác sĩ được đào tạo và cấp bằng trong và ngoài nước theo tiêu chuẩn Quốc tế. Thường xuyên tham gia các Hội nghị chuyên đề tại Châu Âu, Mỹ, Úc, trong khu vực để cập nhật những kiến thức mới và hội chẩn những ca phức tạp. 
     Đặc biệt, với sự hợp tác từ xa với nhiều Bệnh viện tuyến trên, phòng khám chúng tôi luôn có sự trao đổi về chuyên môn, hợp tác trong những trường hợp chuyển viện nhằm đảm bảo chất lượng y tế tốt và đáng tin cậy nhất.
 
    Các điều dưỡng của phòng khám của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, phục vụ người bệnh và đặc biệt đã được trải qua khóa huấn luyện phương pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng hiện đại nhằm tạo không khí ấm cúng, thân thiện và an tâm, tin tưởng cho quý khách hàng.