Phòng phẫu thuật vô khuẩn

I. Giới thiệu phòng phẫu thuật vô khuẩn

     Phòng phẫu thuật vô khuẩn sử dụng  các thiết bị làm sạch không khí, làm sạch, khử trùng tối đa các hạt bụi, vi khuẩn trong không khí. Trong phòng vô khuẩn cấp cao, mỗi một m3 độ làm sạch rất cao, có thể đạt 99,98%, cân bằng nhiệt độ, độ ẩm, áp suất trong phòng , mỗi giờ thông khí 600 lần, có thể ngăn chặn vi khuấn sinh ra trong quá trình phẫu thuật, nâng cao chất lượng phẫu thuật.

II. Đặc điểm chức năng của phòng phẫu thuật vô khuẩn

1. Số lượng vi khuẩn và nồng độ thuốc gây mê trong phòng thấp.
2. Bầu không khí trong lành( nhiệt độ trong phòng có thể đạt 15-250C, nhiệt độ điều chỉnh trong khoảng 50-65%).
3. Áp lực không khí trong phòng phẫu thuật (+23-25Pa), đề phòng xâm nhập của ô nhiễm từ bên ngoài.
4. Không khí trong phòng trong lành, mát mẻ, môi trường làm việc thoải mái.
5. Tỷ lệ ô nhiễm trong bệnh viện (đặc biệt là tỷ lệ ô nhiễm trong phẫu thuật và vết thương) cần giảm mạnh.

Làm mới quan niệm về tiểu phẫu

     Dung hợp kĩ thuật hiển vi quang học và kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, giải quyết mọi bệnh tật trong tình trạng có thể quan sát được, phục vụ người bệnh một cách chuyên biệt hơn với những ưu thế như: vết thương nhỏ, hồi phục nhanh, thích ứng với nhiều đối tượng.

Xây dựng môi trường tiểu phẫu vô trùng

     Phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối có tác dụng lọc, khử độc, đảm bảo cho ca tiểu phẫu được vô trùng, đồng thời giữ cho áp lực trong phòng luôn cân bằng. Nắm chắc quy trình khử độc và các bước tiến hành tiểu phẫu, phòng ngừa và khống chế nhiễm khuẩn sau khi phẫu thuật.

Đảm bảo tỉ lệ thành công của ca tiểu phẫu

     Sự kết hợp của các thiết bị chẩn đoán chính xác, kĩ thuật tiên tiến trên thế giới và đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp đã đột phá tỉ lệ thành công của các ca phẫu thuật truyền thống, giúp cho người bệnh hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Hội tụ các chuyên gia giỏi

     Hội tụ các chuyên gia giỏi, hợp thành đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, tích cực triển khai hợp tác, trao đổi học thuật và thúc đẩy kĩ thuật mới ở phạm vi trong và ngoài nước. Dồn tinh thần và tâm sức vào việc nghiên cứu khoa học và chẩn trị các bệnh.

Thiết lập điều trị chuyên biệt hóa

     Căn cứ vào yêu cầu về chiều cao, cân nặng, và yêu cầu riêng của từng người bệnh, xây dựng phương pháp điều trị  "Một bệnh nhân - Một bác sĩ". Đảm bảo nâng cao chất lượng cuộc sống sau khi làm tiểu phẫu.

Thể hiện quá trình điều trị mang tính nhân văn

     Tất cả đều được xuất phát từ nhu cầu của từng người bệnh, chú trọng phục vụ người bệnh một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp, tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh bắt đầu từ khi điều trị cho đến khi hồi phục sức khỏe.

TIỂU PHẪU AN TOÀN

     Ưu thế lớn nhất của chúng tôi là thực hiện tiểu phẫu an toàn, tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Chuyên gia giỏi

     Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng lâu năm.

CHI PHÍ HỢP LÝ

     Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

KHÁM CHỮA CHUYÊN NGHIỆP

     Tiểu phẫu trong không gian thoáng rộng, yên tĩnh sạch đẹp, người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

KỸ THUẬT TIÊN TIẾN

     Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, đội ngũ quản lý và y bác sĩ chuyên nghiệp nhất.

PHÒNG TIỂU PHẪU CAO CẤP

     Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế, ngăn chặn tình trạng nhiễm khuẩn một cách hiệu quả.

TIỂU PHẪU ĐÚNG TIÊU CHUẨN

     Chúng tôi không ngừng quy phạm hóa các thao tác và tiêu chuẩn tiểu phẫu, hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả.

TÔN TRỌNG QUYỀN RIÊNG TƯ

     Chúng tôi luôn đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin gây những tình huống ái ngại.